Ngày 10-4, Tạp chí Giáo dục TP.HCM tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh “Cùng bạn quyết định tương lai” năm 2021 với gần 10.000 học sinh tại TP HCM và các tỉnh lân cận tham dự. Ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai” có gần 100 gian tư vấn với sự tham gia của các trường ĐH, CĐ, TC trên địa bàn TP.HCM. Đây chính là nguồn thông tin bổ ích cũng như là cơ hội tốt để học sinh và phụ huynh được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường mình quan tâm. Dưới nhiều hình thức, các hoạt động của ngày hội xoay quanh việc tư vấn và giải đáp thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, các quy chế mới về tuyển sinh và chương trình xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ, TC năm 2021. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng giải đáp sâu hơn những câu hỏi về ngành nghề, giúp các em học sinh lớp 12 định hướng được nghề nghiệp cho tương lai, chọn hướng đi phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện bản thân.

                Nhân viên Trường TC Việt Hàn đang tư vấn thông tin ngành nghề đào tạo tại trường cho các em học sinh

Đến với Ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai” năm nay, thầy Vũ Thế Đại (Phó Hiệu trưởng Trường TC Việt Hàn) cho biết trường đã mang đến nhiều ngành học mới về khối ngành sức khỏe, làm đẹp và răng hàm mặt. Năm 2021, trường dự kiến tuyển sinh 21 ngành nghề gồm: Y sĩ, y sĩ y học cổ truyền, dược, điều dưỡng, kỹ thuật phục hình răng, chăm sóc sắc đẹp… Đây đều là nhóm ngành được dự báo bùng nổ về nhân sự trong thời gian sắp tới. Đối tượng tuyển sinh bao gồm học sinh tốt nghiệp từ THCS trở lên.

Trường TC Việt Hàn (VKI):

Điện thoại: 0925.77.77.55 – 0878.77.77.55 – 0879.77.77.55. Website: http://viethanbinhphuoc.edu.vn/ – http://trungcapviethan.vki.edu.vn/. Email: trungcapviethan.vki@gmail.com.

Địa chỉ: 825 Quốc lộ 14, phường Tân Bình, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước; Văn phòng TP.HCM: 485 Phạm Văn Chiêu, phường 13, Q.Gò Vấp, TP.HCM; Văn phòng Quảng Ngãi: 168/17 Nguyễn Chí Thanh, phường Quảng Phú, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi; Văn phòng Bình Dương: 183 đường Xuyên Á, phường An Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Văn phòng Hà Nội: 210 Lê Trọng Tấn, P.Khương Mai, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

nguồn: Tạp chí Giáo dục online thành phố hồ chí minh

Đối tác của chúng tôi

error: Content is protected !!